Hönnun tímarit
Hönnun tímarit
Sýningarsalur

Segmentation

Sýningarsalur Ekki er hægt að líta framhjá mjúkum línum af skóm þegar túlka staðinn. Til að tákna hinn glæsilega skó hópsins sem birtist á þessum stað, lofthæð í öðru lagi og átta einkareknum lýsingarhlutum, en skapar stemningu, á sama tíma og það líður sjálfum sér með myndlínu á þessum stað.

Sýningarsalur

CHAMELEON

Sýningarsalur Þema stofunnar er tækni sem býður upp á sýningarstaði. Tæknilínur á lofti og veggjum, hannaðir til að tjá tækni skóna sem birtast í öllum sýningarsölum, flytja inn og framleiða í verksmiðjunni sem er við hliðina á húsinu. Loft og veggir, sem hannaði með ókeypis formi, meðan þú safnar saman, notaðu CAD-CAM tækni. Barrisol sem framleiðir í Frakklandi, mdf skúffuhúsgögn sem framleiða í Evrópu hlið Istanbúl, RGB Led kerfi sem framleiða í Asíu hlið Istanbúl, án mælinga og æfinga á upphengdu lofti .

Íbúðarhús

Monochromatic Space

Íbúðarhús Tvílita rýmið er hús fyrir fjölskylduna og verkefnið snerist um að umbreyta íbúðarhúsnæðinu á öllu jarðhæðinni til að fella sérstakar þarfir nýrra eigenda. Það hlýtur að vera vingjarnlegt fyrir aldraða; hafa nútíma innréttingarhönnun; næg falin geymslusvæði; og hönnunin verður að fella til að endurnýta gömul húsgögn. Summerhaus D'zign var ráðinn sem ráðgjafar innanhússhönnunar og skapaði starfhæft rými fyrir daglegt líf.

Barnafataverslun

PomPom

Barnafataverslun Skynjun hlutanna og heildarinnar stuðlar að rúmfræði, auðvelt að bera kennsl á og gefur áherslu á vörurnar sem á að selja. Erfiðleikarnir voru auknir í sköpunarverkinu með stórum geisla sem brotnaði rýmið, þegar með litlum víddum. Möguleikinn á að halla loftinu, með tilvísunarráðstöfunum í búðarglugganum, geislanum og aftan á búðinni, var upphafið að teikningu að restinni af forritinu; dreifingu, sýningu, þjónustuborði, kommóða og geymslu. Hlutlaus litur ræður rúminu, áberandi með sterkum litum sem merkja og skipuleggja rýmið.

Lúxus Sýningarsalur

Scotts Tower

Lúxus Sýningarsalur Scotts Tower er fyrstur íbúðaruppbyggingar í hjarta Singapúr, hannaður til að mæta eftirspurn eftir mjög tengdum, mjög hagnýtum íbúðum í þéttbýli með vaxandi fjölda atvinnurekenda og ungra fagaðila. Til að sýna fram á þá sýn sem arkitektinn - Ben van Berkel hjá UNStudio - hafði um „lóðrétta borg“ með sérstökum svæðum sem venjulega myndu dreifast lárétt yfir borgarlokk, lögðum við til að skapa „rými í rými,“ þar sem rými geta umbreytst sem kallað eftir mismunandi aðstæðum.

Heimagarður

Oasis

Heimagarður Garður umhverfis sögulega einbýlishúsið í miðbænum. Löng og þröng lóð með 7m hæðarmun. Svæði var skipt í 3 stig. Lægsti framgarðurinn sameinar kröfur varðveitunnar og nútímagarðinn. Annað stig: Afþreyingargarður með tveimur gazebos - á þaki neðanjarðar laugar og bílskúr. Þriðja stig: Woodland barna garður. Verkefnið miðaði að því að beina athygli frá hávaða frá borginni og snúa að náttúrunni. Þetta er ástæða þess að garðurinn hefur áhugaverða eiginleika vatns, svo sem stigi vatns og vatnsvegg.